Cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin” năm 2015

Thứ tư, 14/10/2015

Cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin”  năm 2015 là cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những giáo viên tiên phong trong việc đổi mới và có những sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Năm 2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự có 16 đề tài trong tổng số 50 đề tài của cả nước được vào Vòng ​Chung kết. Trong đó, ​tham dự ​Vòng ​Chung kết diễn ra tại trường Đại học Sư phạm 1 ​(Hà Nội) trong 2 ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh có 15 đề tài dự thi.

Dự án “Hành trình khám phá núi đá vôi” – giáo viên Trần Bảo Ngọc – trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đạt giải Ba (trong tổng số 12 giải Ba).