Đăng ký tham gia Hội thảo giáo dục Quốc tế TTC Edu Lần 5

Thứ bảy, 20/07/2019

- Một sự kiện của TTC Edu, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong phối hợp Quỹ Phát triển Khoa học và Sáng tạo Hàn Quốc (KOFAC) tổ chức.
- Một cơ hội cho học sinh, giáo viên Việt Nam giao lưu quốc tế và tiếp cận với các phương pháp học tập hiện đại.
- Một sân chơi lý tưởng của những công dân toàn cầu, yêu thích nghiên cứu khoa học, bản lĩnh trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, cơ hội có 1 - 0 - 2 trực tiếp thảo luận với các chuyên gia và nhà khoa học trẻ - tác giả 9 dự án nghiên cứu khoa học đạt thành tích cao của học sinh Việt Nam và Hàn Quốc.

Tất cả sẽ có tại HỘI THẢO GIÁO DỤC TTC EDU LẦN 5 - CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ:
- Thời gian: Ngày 25 & 26.07.2019
- Địa điểm: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (235 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM)

Ban Tổ chức sẽ dành 200 suất (50 suất/ buổi) cho giáo viên và học sinh quan tâm đến chủ đề Nghiên cứu Khoa học trong trường Phổ thông.
Đăng ký ngay để trở thành một trong những người may mắn được nhận thư mời tại link: https://forms.gle/gmaySXgauTUvaG3B6
Thời gian nhận đăng ký: Từ nay đến 15h00 ngày 21.07.2019

--------------------------------------------------------
THE 5TH TTC EDU EDUCATION CONFERENCE - REGISTER NOW

- An event cohosted by TTC Edu, Le Hong Phong High School and KOFAC (Korea Foundation for the Advancement of Science and Creativity).
- An opportunity for Vietnamese students and teachers to attend an international event, and get access to modern learning methods.
- An event for global citizens who have great love for research and are confident to communicate in English.

And a one-in-a-million chance to discuss with experts and young scientists from Vietnam and Korea – who are the authors of 09 high-quality scientific research projects.

- Date: July 25th and 26th, 2019

- Location: Le Hong Phong High School (235 Nguyen Van Cu St., Ward 4, District 5, Ho Chi Minh city)

The Organizing Committee will give 200 slots (50 slots/ session) to teachers and students who are interested in Scientific Research in High school.
Register through the below link to become one of the luckiest persons to get the invitation letter:

Registration opens until 15:00, July 21st, 2019.

Save the date... and make plans to attend THE 5TH TTC EDU EDUCATION CONFERENCE!