Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh 2021

Sáng ngày 27/03/2021, tại Trung tâm Văn hóa Hòa Bình (Quận 10), học sinh và giáo viên đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn TPHCM đã hào hứng tham gia Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh năm 2021.
       Hoạt động do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố tổ chức với chủ đề "Tự hào Thành phố mang tên Bác".
       Năm nay, 58 tiết mục tham gia hội diễn có nội dung ca ngợi lịch sử hào hùng của đất nước, truyền thống cách mạng dân tộc, công cuộc xây dựng đất nước thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như các chủ đề về mái trường, tình thầy trò...

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong mang đến hội thi chương trình văn nghệ với chủ đề: “Sống như những đóa hoa” bao gồm các tiết mục:
   1. Tốp ca: Thành phố của những huyền thoại. (Sáng tác: Trương Quang Lục)
   2. Đơn ca-Giáo viên: Đô thị xanh trên dòng sông (Sài Gòn. Sáng tác: Thập Nhất)
   3. Múa độc lập: Sống như những đóa hoa. (Biên đạo: Minh Mẫn; Âm nhạc: Tạ Quang Thắng)
   4. Tam ca-Học sinh: Thành phố ngàn hoa. (Sáng tác: Nguyễn Quang Vinh)
   5. Hợp ca-Giáo viên: Thành phố Hồ Chí Minh niềm tin ngời sáng. (Sáng tác: Trần Xuân Tiến, Trần Xuân Mai Trâm)
Biên đạo: Minh Mẫn
Hòa âm, phối khí: Ái Cầm