Lễ phát thưởng các em học sinh Lê Hồng Phong đạt thành tích trong kì thi Olympic truyền thống 30/04 lần thứ XXIV năm 2018

Thứ hai, 09/04/2018

Vừa qua trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã đăng cai tổ chức Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXIV, với sự tham gia của quý thầy cô và 2469 học sinh đến từ 64 trường thuộc các tỉnh thành khu vực phía Nam

Trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 09/04/2018, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tiến hành trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXIV tổ chức tại trường và Kỳ thi Olympic tháng 4 do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức.

Đội tuyển trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đạt được một kết quả rất đáng tự hào với tổng s 60 huy chương, trong đó có 46 huy chương Vàng, 09 huy chương Bạc, 05 huy chương Đồng.

Thầy Trần Bảo Ngọc - Chủ tịch Công Đoàn trường, trưởng Đoàn học sinh dự thi Olympic truyền thống 30/4 báo cáo kết quả của kỳ thi.