Lễ tổng kết năm học và Lễ tri ân-trưởng thành dành cho học sinh khối 12 năm học 2017-2018

Thứ bảy, 19/05/2018

Sáng ngày 19/05/2018, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và Lễ tri ân - trưởng thành dành cho học sinh khối 12 năm học 2017-2018 với sự tham dự của Đại biểu các ban Ngành, Phụ huynh học sinh, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

NGHI THỨC CHÀO CỜ:

Cô Phạm Thị Bé Hiền - Phó Hiệu trưởng chuyên môn báo cáo tổng kết năm học 2017-2018.

KHEN THƯỞNG CÁC EM HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC VỪA QUA:

LỄ TRI ÂN - TRƯỞNG THÀNH DÀNH CHO HS KHỐI 12:

Cô Nguyễn Thị Yến Trinh - Hiệu trưởng nhà trường có những lời tâm sự, nhắn gửi và chúc mừng dành cho các em học sinh lớp 12 trong giờ phút trưởng thành đầy ý nghĩa.

Như vậy là một năm học đã chính thức khép lại với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Riêng đối với các em học sinh khối 12, Lễ bế giảng năm học 2017-2018 còn mang một ý nghĩa vô cùng trọng đại. Kể từ giây phút này, các em đã hoàn thành 12 năm học dưới mái trường phổ thông, đã chính thức trưởng thành. Với hành trang được trang bị từ nhà trường và gia đình, các em đã có thể tự mình bước vào cuộc đời. Mười tám tuổi, các em đã chính thức được công nhận là một công dân với đầy đủ quyền và nghĩa vụ đối với xã hội.

Tấn Phúc
Thanh Hà