Mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ hai, 26/02/2018

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 26/02/2018, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi lễ mừng Xuân Mậu Tuất 2018 sau thời gian dài nghỉ Tết Nguyên Đán. Hòa trong không khí hân hoan, tươi vui bắt đầu một năm mới, không thể thiếu tiếng trống lân rộn ràng, mang ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới bình an, may mắn, thịnh vượng và phát đạt:

Cô Nguyễn Thị Yến Trinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường gửi đến tất cả tập thể Hội đồng sư phạm và các em học sinh đôi lời chúc tết đầu năm.

Cứ mỗi hai năm, các Thầy Cô và học sinh trường La Bruyère lại đến thăm trường Chuyên Lê Hồng Phong và ngược lại. Mối quan hệ hữu nghị giữa trường La Bruyère và trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Lê Hồng Phong đã có từ gần 20 năm nay, thu hút ngày càng nhiều thành viên tham dự mỗi năm, thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa hai trường.

Buổi họp mặt đầu năm tại Hội trường của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường:

Lộc xuân đầu năm với những bao lì xì may mắn thay cho lời chúc tốt lành cho một năm mới thịnh vượng, an khang, hạnh phúc và thành công!