Nâng cao văn hóa đọc từ “Kệ sách Tuổi Trẻ” của CĐGV trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Hưởng ứng chuỗi ngày hội văn hóa đọc của Quận đoàn 5, ngày 27/06/2020 vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn Giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã có buổi trao tặng công trình “Kệ sách Tuổi Trẻ” cho thư viện nhà trường.

“Kệ sách Tuổi Trẻ” là Công trình thanh niên năm 2020 của Chi đoàn. Những cuốn sách được trao đều do chính những giáo viên trẻ của nhà trường quyên góp, giới thiệu. Song hành cùng với công trình, trong suốt thời gian vừa qua, chuyên mục “Đọc sách cùng thanh niên” đã nhận được nhiều sự ủng hộ. Qua đó, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong nhà trường.

Các em học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong hãy đón đọc những tác phẩm hay từ “Kệ sách Tuổi Trẻ”. Sau đây là những hình ảnh trong buổi trao tặng sách.

Ngọc Quí
BCH Chi đoàn Giáo viên