Ngoại khoá tổ Hoá lần 1, năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023 và tạo điều kiện cho các em học sinh khối 10 chuyên Hoá tìm hiểu thêm các quy trình sản xuất, hoạt động của các nhà máy liên quan đến môn học nhằm hình thành hứng thú học tập, góc nhìn về nghề nghiệp gắn với chuyên môn và tạo điều kiện gắn kết giữa các em học sinh, sáng ngày 26/12/2022, tổ Hoá học trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi tham quan thực địa và trải nghiệm nhà máy như là một hoạt động thường niên của Tổ chuyên môn:

- Tham quan: Nhà máy Hoá chất Biên Hoà - Công ty Hoá chất cơ bản miền Nam, thành phố Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai

- Tham quan và trải nghiệm: Nhà máy gốm sứ Minh Long, thành phố Thuận An - tỉnh Bình Dương

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan - trải nghiệm:

1. Học sinh được giới thiệu một số chi tiết về hoạt động, các quy tắc an toàn nhà máy.

2. Đại diện Tổ Hoá trao tặng quà lưu niệm cho đại diện nhà máy.

3. Đại diện học sinh gửi lời cảm ơn đến đại diện nhà máy.

4. Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Hoá chất Biên Hoà

5. Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Lẩu Tôm 5 Ri

6. Các em học sinh tham gia trải nghiệm làm sản phẩm gốm sứ tại chỗ tại nhà máy gốm sứ Minh Long

7. Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy gốm sứ Minh Long. Kết thúc chuyến đi.

Nguyễn Vũ Minh Khang