Thao giảng Ứng dụng CNTT - Unit 2 Friends Global 11 -Thầy Trần Hoàng Minh Tiến

Thứ ba, 17/10/2023

Thao giảng Ứng dụng CNTT – Unit 2 Friends Global 11 – Thầy Trần Hoàng Minh Tiến

Vào ngày Thứ Ba, 17/10/2023, tiết Thao giảng của Thầy Trần Hoàng Minh Tiến cùng lớp 11A2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ đề bài học là Unit 2: Leisure Time, phần Vocabulary (Từ vựng).

Thông qua bài học, học sinh có cơ hội củng cố và nâng cao vốn kiến thức Từ vựng về các hoạt động thư giãn ngày thường của chính mình. Bên cạnh đó, các em còn được tạo điều kiện áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế với các nhiệm vụ học tập đầy lí thú và bổ ích.

Điểm đặc biệt của buổi học này nằm ở việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, khi giáo viên và học sinh tương tác với nhau thông qua các tiện ích tại Phòng học thông minh (Smart Classroom) của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Chính điều này đã góp phần khơi gợi thêm hứng thú học tập ở người học và cảm hứng sáng tạo trong giảng dạy cho người thầy.

Sau đây là một số hình ảnh tiết thao giảng: