Thông báo: Ngày hội tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2023-2024

Thứ năm, 23/03/2023

Nhằm cung cấp thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, chương trình học và những điều cần biết dành cho học sinh đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên năm học 2023-2024, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh với thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng: Phụ huynh và học sinh các trường THCS trên địa bàn TP.HCM

Địa điểm: Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: Chủ Nhật, ngày 02/4/2023

Link đăng kí tham dự : https://bit.ly/NHTS23-24

Nội dung:

Phần 1 (7g30 – 9g00): Tư vấn chung tại sân trường.

+ Giới thiệu chung về trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, chương trình giáo dục phổ thông và phương án triển khai chương trình học tập cho học sinh lớp 10 tại trường.

+ Thông tin kỳ thi, tư vấn chọn nguyện vọng, chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn các năm học trước...

Phần 2 (9h00 - 11g00): Tư vấn theo môn chuyên (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Anh, Pháp, Trung, Nhật, Sử, Địa, Tích hợp, Không chuyên)