Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024

Trong không khí hào hứng của cả nước hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024, chủ đề “phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời” – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã trao bằng khen cho tập thể đã có thành tích trong phong trào thi đua “cả nước xây dựng xã hội học tập suốt đời giai đoạn 2023 – 2030” trong đó có trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong.

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nổ lực , phấn đấu. Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 07/10/2024, cô Trương Thị Lệ Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, tuyên truyền về tuần lễ học tập suốt đời năm 2024, nêu cao tinh thần ham học hỏi, không ngừng học tập, sáng tạo để góp phần xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh và giàu mạnh. Thầy và trò trường THPT chuyên Lê Hồng Phong phát huy truyền thống yêu nước, dạy giỏi, học giỏi, xây dựng đơn vị học tập xuất sắc.

Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 07/10/2024, câu lạc bộ Sách ươm mầm ước mơ đã giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh bài báo “Tấm gương văn hóa đọc Hò Chí Minh” của thiếu tướng, PGS.TS Vũ Quang Đạo (Nguyên viện trưởng Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam).

Tiếp tục là chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn-vượt khó của Ban Thiện nguyện Mây Ngàn Petrus Ký - Lê Hồng Phong_Chương trình Mây Ngàn 1 giúp trẻ mồ côi. Đại diện đến trao học bổng hàng tháng cho học sinh của trường là Ông Nguyễn Minh Nghĩa (Chủ nhiệm quán cơm thiện nguyện Mây Ngàn 1, cựu học sinh Petrus Ký- Lê Hồng Phong) và Thầy Lê Ngọc Thạch (cựu học sinh niên khóa Petrus Ký- Lê Hồng Phong, nguyên là Giảng viên Hóa trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM).

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ!

File đính kèm:

Đính kèmDung lượng