Tổ Toán

Tổ Toán Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có 26 giáo viên đều tốt nghiệp ĐHSP hệ chính quy, trong đó có 1 tiến sĩ, 8 thạc sĩ và nhiều giáo viên đang học sau đại học. Giáo viên Tổ Toán vững về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đóng góp tích cực vào các hoạt động của nhà trường, đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi cho Thành phố và Quốc gia. Lực lượng giáo viên trẻ năng động, sáng tạo có nhiều tiềm năng đã tham gia vào công tác dạy chuyên môn và bồi dưỡng học sinh giỏi có hiệu quả. Tổ Toán là một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện, chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề.

    Theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục, Tổ Toán tổ chức soạn tài liệu áp dụng thống nhất cho mỗi khối 10, 11, 12 rất có hiệu quả. Tổ Toán đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào việc dạy học, luôn có sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Ngoài ra, Tổ Toán còn có tổ chức ngoại khóa cho học sinh giải toán nhanh bằng máy tính bỏ túi Casio và đã đạt được nhiều thứ hạng cao cấp Thành Phố và cấp Quốc Gia.

    Nhiều năm liền tổ Toán đạt Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến - xuất sắc, nhiều thầy cô đã được nhận Bằng khen của UBND thành phố, của Bộ Giáo dục - Đào tạo, của Thủ tướng Chính phủ và nhiều phần thưởng cao quí khác cho các thành tích đạt được trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN

STT

Họ tên

Chức vụ

1

Thân Đức Minh

Tổ trưởng

2

Nguyễn Hoài Phương

Tổ phó

3

Vũ Thị Hồng Hạnh

Tổ phó

4

Nguyễn Lê Thúy Hoa

Giáo viên

5

Nguyễn Phúc

Giáo viên

6

Phan Dương Cẩm Vân

Giáo viên

7

Phạm Viết Thành

Giáo viên

8

Vũ Khánh Ly

Giáo viên

9

Nguyễn Phú Sỹ

Giáo viên

10

Phạm Đức Quý

Giáo viên

11

Nguyễn Mạnh Hiệp

Giáo viên

12

Đỗ Hữu Nhân

Giáo viên

13

Lê Văn Giang

Giáo viên

14

Trần Ngọc Quỳnh

Giáo viên

15

Nguyễn Nam

Giáo viên

16

Trần Quốc Luật

Giáo viên

17

Trần Kim Long

Giáo viên

18

Nguyễn Thị Minh

Giáo viên

19

Phạm Phú Minh Quân

Giáo viên

20

Bùi Đức Thiên Ngọc Sơn

Giáo viên

21

Trần Huy Liêm

Giáo viên

22

Võ Hữu Lê Trung

Giáo viên

 

Các tin khác:

Trang